ความหมายของตัวเลข 3 : the meaning of Number 3 on mobile phone


ความหมายของตัวเลข 3 เลขของนักรบ คนที่ชอบการแข่งขัน กล้า ท้า ลุย

เลขนี้ บางทีคนที่มีความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงแล้วอยากจะลุกขึ้นมาทำอะไรซักอย่างในชีวิต อยากจะมี passion ในชีวิต ควรจะมีเลข 3 ไว้นะคะ จะเพิ่มเสน่ห์ให้มากยิ่งขึ้นเลย แต่มีแค่ตัวเดียวก็พอนะ เลขนี้ ทำให้คนใช้คิดอะไร ทำอะไรไว อาจจะขาดการตรึงตรองไปบ้างค่ะ

เลข 3 นี้ หมอเกมส์ เศรษฐีสถาพรได้พูดว่า เป็นเลขผู้กล้าบ้าบิ่น เลขขยันขันแข็ง เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น คล่องแคล่วว่องไว เป็นคนร่าเริง ส่วนเรื่องความรักมักไม่ค่อยสมหวัง มีปัญหาการเงิน อาจจะเพราะว่าใจเร็ว ด่วนได้ ใช้จ่ายเงินอย่างไม่ตรึกตรองนะคะ ส่วนหมอแมนการินบอกว่า เลข 3 คือเลขผู้ชาย เลขที่แสดงถึงความแข็งแรง แข็งแกร่ง การใช้กำลังอย่างงานของ ช่าง ทหาร ตำรวจ นักกีฬา นักแข่งรถ หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับของมีคม เช่น ช่างตัดผม คนที่ทำงานในโรงงานเครื่องจักร หมอผ่าตัด เป็นต้น หมอแมนยังบอกอีกว่า เลขนี้ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ การมีเซ็กซ์ที่ดีจึงเหมาะกับผู้ชายที่ต้องการจะทำการบ้าน เพื่อให้มีลูกได้ตามใจปรารถนา (มีลูกยาก ต้องลองใช้เลข 39 93 นะคะ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลขที่ทำให้มีลูกยาก คลิกที่นี่ค่ะ)

No.3 is Mars

Brave, Warrior, diligent, Commitment,
Competitive, Suit for Sale & Marketing, Charming, Cheer
Straightforward, Good at spending money

Relationship : hot & impassioned


Good Numbers when stay with Number 3 ;

36/63

Moderate Numbers when stay with Number 3 ;
32/23 35/53 39/93

Not quite Good Numbers when stay with Number 3 ;
30/03 31/13 33/33 34/43 37/73 38/83

It's only fair to share...Share on FacebookEmail this to someoneShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on Tumblr

You may also like...

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.