ความหมายของตัวเลข 7 : the meaning of Number 7 on mobile phone


ความหมายของตัวเลข 7 เลขขยันบ้างาน รวยไม่ทน จนไม่นาน

บางคนพอได้อ่านความหมายของเลข 7 จากหลายๆเว็บแล้วมักพยายามหลีกเลี่ยง ไม่อยากจะใช้เลย แต่เท่าที่เห็นเศรษฐีใหญ่ใช้ มักมีเลข 7 เกือบทั้งนั้น
นั่นหมายถึงว่า เลข 7 เป็นเลขที่ขยันมากกก อยู่เฉยๆไม่ได้ ต้องทำนั่นทำนี่ตลอด นั่นทำไมเค้าถึงได้รวยเป็นเศรษฐี แต่พอธุรกิจหรือการงานของเค้าเริ่มอยู่ตัวแล้ว ตัวเค้าหรือไม่ก็ลูกหลานจับเปลี่ยนเบอร์ให้ชีวิตดูบาลานซ์มากขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนเหมือนสมัยก่อน. . .

หมอก้อง เศรษฐีสถาพรพูดถึงเลขนี้ว่าเป็นเลขแรงบุญบารมี แต่อย่างไร ถือว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บกด เก็บอารมณ์ ชอบเก็บเรื่องนั่นเรื่องนี้มาเป็นอารมณ์ ด้านความรัก ก็ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก หากมีเลข 7 มากไป มักมีปัญหารักสามเส้าหรือพลัดพราก หรือประมาณว่า ถ้าเงินดี รักก็เลยมั่นคง แต่พอเงินหมด หารักที่ไหนก็ไม่มี หมายถึงคนที่เข้ามาหาเราก็เพราะเงิน. . .

ส่วนหมอแมนการิน บอกไว้ว่าเป็นเลขที่ต้องรอคอยความรักถึงจะสมหวัง หรืออาจจะเป็นความรักจากแดนไกล ต่างประเทศหรือต่างจังหวัด รักคนยากมากก แต่ถ้ารักใครแล้ว รักจริงหวังแต่ง และรวมถึงงานด้วยทีต้องใช้ระยะเวลา อย่างการสร้างบ้าน สร้างอาคาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พวกโรงงาน โรงพิมพ์ หรือธุรกิจที่ต้องใช้เครื่องจักรต่างๆด้วย เป็นต้น แต่ทั้งนี้หมอแมนได้พูดว่าเป็นเลขของการใช้แรงงาน ซึ่งข้าพเจ้าวิเคราะห์ว่า น่าจะหมายถึง การที่คนใช้ตัวเลข 7 นี้จะต้องลงไปคลุกคลีกับงานด้วยตัวเอง ไม่ยอมปล่อยให้คนอื่นมาดูแลแทน ทุกอย่างต้องเป๊ะ จึงต้องเข้าไปควบคุมดูแลทุกอย่าง และก็ต้องเหนื่อยเองไงคะ…

บทรัก มีอารมณ์ทางเพศมากและรุนแรง และระวังผิดศีลข้อ 3 นะจ๊ะ

No.7 is Saturn

Relationship : Fall in love easily and be bored easily too.


Good Numbers when stay with Number 7 ;

78/87 79/97

Moderate Numbers when stay with Number 7 ;
71/17

Not quite Good Numbers when stay with Number 7 ;
72/27 73/37 74/47 75/57 76/67 77

It's only fair to share...Share on FacebookEmail this to someoneShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on Tumblr

You may also like...

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.